Chọn bàn ăn cho nhà ấm cúng

Bàn ăn là một phần quan trọng và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi để bạn bè và những thành viên trong gia đình tụ tập, chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống thường nhật trong mỗi bữa ăn.

Bởi vì bàn ăn là một phần quan trọng của đồ nội thất, do đó bạn nên dành thời gian để xem xét và lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp với không gian phòng ăn nhà bạn trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

Bàn ăn hình chữ nhật
Đây là loại bàn ăn truyền thống nhất, phổ biến nhất. Bàn hình chữ nhật thường có chiều rộng tối thiểu khoảng 36 inch (0,91 m) và thường được chọn để bài trí trong những phòng ăn có thiết kế hẹp, dài hoặc ở những nơi có diện tích không gian lớn. Loại bàn ăn này thích hợp cho các gia đình đông người và hay tổ chức những buổi gặp mặt gia đình.


Bàn ăn hình tròn

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ, diện tích của các phòng cũng rất khiêm tốn thì bàn ăn hình tròn là lựa chọn mà bạn có thể đầu tư cho phòng ăn. Với loại bàn ăn này bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có kệ để chân, tạo cảm giác thoải mái khi ăn uống. Tuy nhiên với mẫu bàn này nếu kê quá nhiều ghế sẽ tạo nên cảm giác lộn xộn cho không gian ăn uống này.

Bàn ăn hình vuông

Loại bàn ăn này là mẫu thiết kế đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống của mẫu bàn ăn hình tròn và hình chữ nhật. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ăn có dạng hình vuông, loại bàn này giúp tăng không khí thân mật và ấm cúng hơn so với một bàn ăn hình chữ nhật


theo: landtoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.